Home / CĂN HỘ QUẬN 4 / Charmington Iris – khu căn hộ đáng sống bậc nhất Sài Gòn

Charmington Iris – khu căn hộ đáng sống bậc nhất Sài Gòn

Charmington Iris vừa mới xuất hiện trên thị trường đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư nhờ sở hữu những lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được

Hiện nay dự án Charmington Iris đã chuẩn bị được mở bán trên thị trường, và ngay cả khi chưa được mở bán thì Charmington Iris cũng đã tạo được cơn sốt giá trên thị trường bất động sản. Đầu năm nay thị trường bất động sản đang có những cơn biến động mới, và không thể nghi ngờ khi thông tin dự án Charmington Iris chuẩn bị được mở bán lại càng hâm nóng thị trường bất động sản hơn bao giờ hết, bởi vậy dự án cũng đã có được rất nhiều sự quan tâm từ thị trường.

Dự án Charmington Iris được đánh giá rất cao và cũng được nhận định sẽ mang tới lợi nhuận lớn bởi dự án mang trên mình nhiều tiềm năng phát triển đặc biệt như vị trí thuận lợi, tiện ích xứng tầm đẳng cấp quốc tế như trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ, vườn treo, phòng gym, spa ….

Phối cảnh dự án Charmington Iris
Phối cảnh dự án Charmington Iris

Những lợi ích mà người dân sống trong khu căn hộ cao cấp Charmington có được

Sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng, bạn quay về nhà và có những phút giây thoải mái, thư giãn thì thật là hạnh phúc. Hãy nghĩ tới khung cảnh bạn ngâm mình trong bể bơi hiện đại bậc nhất trong những khu  căn hộ tại Việt Nam và bỏ mặc mọi cái nắng nóng oi bức đầu hè ngoài kia. Đó chính là khởi nguồn cho hạnh phúc gia đình và sự nghiệp thành công.

Khi được sống trong căn hộ Charmington Iris bạn sẽ thấy mình có một khu vườn giống như một khu resort cao cấp, đặc biệt điểm nhấn nổi bật nhất của khu căn hộ phải kể đến bể bơi rộng hơn 900m2 và các khu tiểu cảnh vừa lung linh vừa sang trọng. Đó chưa phải là những tiện ích duy nhất mà dự án Charmington Iris có được, nếu bạn đăng ký mua căn hộ tại đây bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng, đó là ưu đãi mà rất ít các dự án khu căn hộ có thể làm được.

du-an-can-ho-Charmington -Toniris-Quan4-ton-that-thuyet
Những tiện ích bao quanh dự án Charmington Iris

Thiết kế căn hộ thông minh theo tiêu chuẩn của Schneider. Bàn giao full cho khách hàng, đem lại cho khách hàng điều kiện sống chuẩn đẳng cấp 5 sao

Bạn hãy đừng ngần ngại chọn cho mình một căn hộ ưng ý và tham gia vào khu dân cư cao cấp này. Đến với căn hộ cao cấp này là bạn đang có hướng đầu tư thông minh cho cuộc sống của chính mình. Căn hộ cao cấp Charmington Iris sẽ là khởi nguồn cho những sáng tạo của bạn đồng thời cũng là điểm tự vững mạnh ổn định để bạn có thể phát triển hoàn toàn sự nghiệp.

Những điều kiện thuận lợi của dự án cho việc kinh doanh căn hộ

Kinh doanh căn hộ cũng không hề mới đặc biệt trong tình thế Charmington Iris đang rất nóng như hiện nay. Đặc biệt cư dân sống tại khu căn hộ này sẽ không cần đi ra ngoài bởi nội khu trong này đã có đầy đủ các khu trung tâm thương mại, dịch vụ phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Đây cũng là điểm mới mẻ mà rất ít các khu dân cư trong quận 4 có thể làm được.

Không chỉ thích hợp với những quý khách có nhu cầu mua nhà ở mà khu căn hộ cao cấp này cũng rất thích hợp cho những quý khách có nhu cầu kinh doanh. Khu căn hộ còn có liên kết vùng rất hấp dẫn cho sự phát triển. Đây sẽ là trục buôn bán dịch vụ và là một phần của khu vực trung tâm hành chính quận 1 trong tương lai.

Dự án Charmington Iris
Dự án Charmington Iris

Từ vị trí khu dân cư cao cấp nhìn ra quý khách có thể nhìn thấy được hình ảnh của cầu Nguyễn văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Khánh Hội….đều là những cây cầu nối các quận xung quanh với nhau và Charmington Iris nằm ở chính nút giao của những cây cầu đó. Do đó giá trị bất động sản của khu vực này sẽ tăng rất nhanh, vì vậy rất phù cho những người muốn bỏ vốn ăn lời  ngay thời điểm này.

Ngay khi dự án được đưa ra thị trường và bắt đầu mở bán, bạn hãy nhanh chóng chọn cho mình cùng gia đình một căn hộ trong khu căn hộ cao cấp này để có được giá tốt nhất khi dự án được mở bán trên thị trường.

Xem thêm các dự án khác tai canho-24h.com

Trả lời