Home / CĂN HỘ CAO CẤP / ÔNG TRÙM PHÍA SAU KHU ĐẤT VÀNG – ECO GREEN SÀI GÒN

ÔNG TRÙM PHÍA SAU KHU ĐẤT VÀNG – ECO GREEN SÀI GÒN

Eco Green Sài Gòn quận 7 đang tạo được sức hút rất lớn tại thị trường khu Nam Sài Gòn. Điều đó đặt ra câu hỏi : ông lớn đứng đằng sau khu căn hộ đình đám này là ai ?

Xuân Mai hiện là chủ đầu tư và liên kết thực hiện nhiều dự án lớn tại Hà Nội như Eco Green Nguyễn Xiển, Xuân Mai Sparks Tower hay Xuân Mai Riverside…

Sáng 10/4, ông Bùi Khắc Sơn – Chủ tịch HĐQT Xuân Mai đã tham dự trong lễ khởi công hạng mục đầu tiên của Khu Căn Hộ Cao Cấp Eco Green Sài Gòn, phường Tân Thuận Tây, Quận 7. Điều này hé lộ về ông chủ đứng sau thương vụ mua lại một phần dự án Tân Thuận Tây.

Chủ đầu tư Xuân Mai Corp
Chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn

Thực chất, Xuân Mai chính là một trong những cổ đông lớn đứng sau Xuân Mai Sài Gòn để mua lại khu đất vàng này.

Sau hàng loạt các thành công mang thương hiệu Xuân Mai Corp, CĐT Bất Động Sản hùng mạnh này vẫn tiếp tục tấn công vào thị trường bất động sản ở Khu Nam q7 TPHCM, và ra mắt Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp đẳng cấp Eco Green Sài Gòn. Đây là dự án căn hộ mới nhất trong năm 2018 của CĐT Xuân Mai Corp và cũng là đại công trình Khu căn hộ lớn nhất khu vực phía Nam thành phố.

Từ đó , Eco-Green được chăm chút kĩ lưỡng trước khi chào sân ra thị trường, với nhà điểu hành đẳng cấp, nhà mẫu bàn giao cho khách hàng theo tiêu chuẩn được đề ra . Cũng như việc hoàn thiện móng cọc cho việc kí HDMB của khách hàng được diễn ra thuận lợi và dễ dàng.

Các dự án mà Xuân Mai Corp thực hiện
Các dự án mà Xuân Mai Corp thực hiện

Theo chủ đầu tư giới thiệu, sau dự án trường Kim Đồng, Công ty sẽ xây dựng hai tòa chung cư cao cấp HR1, HR2. Dự án dự kiến sẽ tung ra thị trường những căn hộ chung cư cao cấp đầu tiên vào cuối Quý II, đầu Quý III/2018.

Theo thông tin được biết, Xuân Mai Corp vừa được thành lập tháng 4/2017 với vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng. Các cổ đông sáng lập là Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai (Xuân Mai Corp) nắm 45%; Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Tường Việt có 45%. 10% còn lại thuộc sở hữu của ông Nguyễn Đức Tiến.

Ngày 12/9/2017, các cổ đông trên đã chuyển nhượng 50% vốn trong Xuân Mai Sài Gòn cho nhà đầu tư khác. Tỷ lệ sở hữu mới tương ứng của 3 cổ đông sáng lập là 20%; 25% và 5%.

Sau đó không lâu, Xuân Mai Sài Gòn cuối tháng 9/2017 đã tăng vốn gấp 50 lần lên 1.000 tỷ đồng. Người đại diện theo pháp luật là Tổng giám đốc Cao Việt Dũng.

Ông Cao Việt Dũng cũng là Chủ tịch HĐTV của cổ đông góp 25% vốn vào Xuân Mai Sài Gòn là Công ty TNHH Thương Mại & Sản xuất Tường Việt.

Chính vì thế, cùng với Xuân Mai Power CT2 Tô Hiệu, Xuân Mai Mễ Trì Plaza CT2E, Xuân Mai Riverside…, Dự án căn hộ Eco Green Sai Gon sẽ tiếp tục được ghi tên vào danh sách những dự án nổi bật của chủ đầu tư đình đám này. Hiện dự án đang được giới đầu tư săn đón vì mức giá tham khảo khá hấp dẫn, cùng với những ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích ngoại khu, cảnh quan và tốc độ phát triển thị trường khu vực…

Tiện ích ngoại khu của dự án Eco Green Sài Gòn
Tiện ích ngoại khu của dự án Eco Green Sài Gòn

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, dù vậy bạn cũng có thể liên lạc để được tư vấn thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Xem thêm các dự án mới tại canho-24h.com

Trả lời