Home / CĂN HỘ CAO CẤP / ECO-GREEN SÀI GÒN VỊ THẾ KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP.

ECO-GREEN SÀI GÒN VỊ THẾ KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP.

ECO GREEN SÀI GÒN MANG ĐẾN CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI CAO CHO MỌI KHÁCH HÀNG THAM GIA GIAI ĐOẠN ĐẦU KHI SỞ HỮU 1 VỊ TRÍ VÔ CÙNG THUẬN LỢI.

Để xác định được một dự án căn hộ có tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: vị trí tọa lạc, phong cách thiết kế, hay những lợi ích mà dự án sở hữu,…Trong đó vị trí của dự án là một trong những yếu tố được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư cân nhắc trong việc tìm hiểu về Dự án khu căn hộ cao cấp Eco Green Sai Gon

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn
Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Vậy thì Dự án siêu căn hộ Eco Green Sài Gòn vị trí tại đâu? Đem lại những ích lợi gì cho khách hàng? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN ECO GREEN SÀI GÒN

Dự án khu căn hộ cao cấp Eco Green Sai Gon sở hữu quỹ đất vô cùng rộng lớn, lên đến 14 ha tọa lạc tại khu vực P.Tân Thuận, Quận 7, thuộc trung tâm Nam Sài Gòn. Dự án không chỉ được xây dựng ngay trên mặt tiền Đại lộ huyết mạch Mai Chí Thọ, mà còn nằm gần nút giao thông Ngã 4 Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ quan trọng, hiện đang là nơi thực hiện dự án Cầu vượt – Hầm chui thông xe.

Với địa điểm vô cùng đắc địa mà Dự án khu căn hộ cao cấp Eco Green Sai Gon có được, từ công trình dự án người dân có thể đi đến nhanh chóng đến các địa điểm như:

  • Đi đến trung tâm thành phố như: Quận 1, quận 2, quận 4 chỉ từ 10 phút đến 15 phút, đi qua các con đường như: Hoàng Diệu, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Thọ…
  • Di chuyển đến KCN Phú Mỹ Hưng chưa đến 2km.
  • Cách chợ Bến Thành khoảng 3km, trung tâm kinh tế tài chính của Quận 1.
  • Bên cạnh các tiện ích ngoại khu như: Trường đại học, bệnh viện quốc tế, cơ quan hành chính nhà nước…
    Liên kết vùng dự án Eco Green Sài Gòn
    Liên kết vùng dự án Eco Green Sài Gòn

NHẬN XÉT VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN SIÊU CĂN HỘ ECO GREEN SÀI GÒN.

Có thể nói, Eco Green Sai Gon sở hữu nhiều yếu tố sinh lời mà rất nhiều dự án căn hộ hạng sang khác ao ước có được. Dự án đã đáp ứng đồng thời cả 3 tiêu chuẩn đắc địa của một dự án bất động sản, đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.

Vị trí Siêu Căn Hộ rất tiềm năng, không chỉ thuận lợi về mặt giao thông, thuận lợi về mặt kinh doanh buôn bán, trong lành thơ mộng về môi trường, mà vị trí thuận lợi dự án còn có thể giúp Eco Green tăng giá nhanh theo thời gian.

Dự án Eco Green Sài Gòn
Tổng quan dự án Eco Green Sài Gòn

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, dù vậy độc giả cũng có thể gọi điện để được tư vấn thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Xem thêm các dự án mới nhất tại: canho-24h.com

Trả lời