Home / CĂN HỘ CAO CẤP / GEM RIVERSIDE ?? nên chăng đầu tư ?

GEM RIVERSIDE ?? nên chăng đầu tư ?

Gem Riverside – một trong những dự án căn hộ cao cấp hàng đầu hiện nay, đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng. Vậy nó có đáng để đầu tư ở khu phân khúc đang nổi ở khu Nam ?

Quận 2 được coi là khu vực trung tâm, tập hợp nhiều những dự án có chất lượng, trong đó sở hữu căn hộ Gem Riverside. Trong một số ngày cuối năm, khu vực quận 2 sẽ cực kỳ ồn ào, nhộn nhịp khi mà hàng loạt những dự án căn hộ ra mắt giới trong ngành và một số quý khách đang sở hữu chuẩn bị đầu tư, mua nhà.

Giá của một vài căn hộ ở đây sẽ tiếp tục tăng mạnh trong thời gian tới bởi vô vàn một vài khu đô thị được thi công, cùng với đây là những cải thiện về một số nút giao thông cũng làm gì tăng hơn.

Phối cảnh 3D dự án Gem Riverside
Phối cảnh 3D dự án Gem Riverside

Có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside Quận 2 không???

Gem Riverside là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của Đất Xanh Group trong năm 2017. Dự án có vị trí ngoài đường con đường Song Hành cao tốc, thuộc lõi trung tâm KĐT Nam Rạch Chiếc. Chính nhờ việc có vị trí trung tâm mà mặc dù chưa chính thức bắt đầu xây dựng Gem Riverside đã nhận được rất nhiều phản hồi của mọi người.

Cùng với đây là vị trí vàng 2 mặt giáp sông của Gem Riverside cũng làm nổi lên làng sóng mới cho thị trường BĐS tóm lại và các dự án căn hộ cao cấp nói riêng.

Tiềm năng vị trí căn hộ Gem Riverside; Vị trí căn hộ Gem Riverside có những tiềm năng gì??

Trong tương lai vài năm tới cụm 03 khu dân cư Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sport City – HimLam City sẽ trở thành khu  thành thị tiên tiến, qui mô thứ nhì Quận 2, chỉ sau KĐT mới Thủ Thiêm.

Mặc dù trong thời gian ngày nay CDT vẫn chưa ra mắt giá bán chính thức của căn hộ Gem Riverside nhưng theo nhìn nhận,  quan sát và đánh giá của các chuyên gia thì dự án này sẽ mang giá vào dao động dưới 33 triệu/m2  ( chưa bao gồm VAT )

Phối cảnh căn hộ dự án Gem Riverside quận 2
Phối cảnh căn hộ dự án Gem Riverside quận 2

So sánh mức giá của dự án này có một số dự án khác

Căn hộ Palm Heights thuộc KĐT Palm City do liên minh Keplleland – Tiến Phước – Trần Thái làm chủ đầu tư mang giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện nay của căn hộ Palm Heights là từ: 42 triệu/m2

Gem Riverside mang đến khả năng sinh lời cao
Gem Riverside mang đến khả năng sinh lời cao mặc dù giá của nó thấp hơn các khu vực lân cận

Thế nên,  mặc dù rất được đầu tư về chất lượng, thiết kế cũng như với vị tri rất thuận tiện nhưng giá bán của Gem Riverside vẫn rất ưu đãi cho khách hàng. Điều đấy rất phù hợp sở hữu điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình sở hữu một vài đề nghị và nguyên tắc khác nhau.

Cảm ơn đã đọc tin, để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập 

Web : canho-24h.com 

Hotline : 0933994429 

Trả lời